Cập nhật và Chia sẻ thông tin

Đăng ký nhận thông tin cập nhật mới và đầy đủ từ Nhật Hạ Realty

[𝑻𝑯𝑬 𝑮𝑳𝑶𝑩𝑨𝑳 𝑪𝑰𝑻𝒀] - GIẢI VÔ ĐỊCH QUẦN VỢT THE GLOBAL CITY TENNIS CHAMPIONSHIP 2024

The Global City Tennis Championship 2024 sẽ diễn ra tại The Global City, Trung Tâm Mới của thành phố, từ ngày 07/06 - 29/06/2024.

Đọc thêm

CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN VÀ CLB GOLF THE GLOBAL CITY

The Global City chính thức chào đón thêm tiện ích mới đẳng cấp, Học viện & CLB Golf The Global City, hoạt động từ 11/05/2024.

Đọc thêm

ĐƯỜNG LIÊN PHƯỜNG QUẬN 9 - QUY HOẠCH, TIẾN ĐỘ 04/2024

Đường Liên Phường được quy hoạch mở rộng từ cuối năm 2018, với tổng mức vốn đầu tư hơn 300 tỷ từ các doanh nghiệp Bất động sản khu vực

Đọc thêm

LẦN ĐẦU TRẢI NGHIỆM ĐUA XE GO KART TẠI THE GLOBAL CITY - ĐỈNH KOUT 🔥🔥

Đường đua xe Go Kart hỗn hợp DÀI NHẤT Đông Nam Á đã có mặt tại khu tổ hợp giải trí City Park - The Global City.

Đọc thêm

💥 𝑵𝑶́𝑵𝑮 𝑵𝑶́𝑵𝑮 𝑵𝑶́𝑵𝑮 💥 SỰ KIỆN RA MẮT CITY PARK THE GLOBAL CITY - TRẢI NGHIỆM GIẢI TRÍ & ĐÊM NHẠC SIÊU CHẤT

Lần đầu tiên, một trải nghiệm vui chơi giải trí đa dạng kết hợp cùng bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao từ dàn line-up “hot” nhất hiện nay, chỉ có tại City Park The Global City, Tổ hợp Giải trí- Thể thao lớn nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm

[𝑻𝑯𝑬 𝑮𝑳𝑶𝑩𝑨𝑳 𝑪𝑰𝑻𝒀] - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN MỚI NHẤT: NHÀ PHỐ SOHO LIÊN TỤC ĐƯỢC BÀN GIAO, CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ CITY PARK SẴN SÀNG MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH

Không khí nhộn nhịp lan tỏa khắp Trung tâm mới khi những căn nhà phố SOHO đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ và bàn giao liên tục từ trước Tết Nguyên Đán. Diện mạo toàn khu đã hiện ra vô cùng sang trọng. Công viên nội khu cùng những mảng xanh xen kẽ những dãy nhà SOHO tạo nên không gian trong lành thoáng đãng. Gia chủ thật sự hài lòng với chất lượng bàn giao tuyệt vời, và tự tin vào tiềm năng kinh doanh tại The Global City.

Đọc thêm

[𝑻𝑯𝑬 𝑮𝑳𝑶𝑩𝑨𝑳 𝑪𝑰𝑻𝒀] - 🏀 SAIGON PREMIER BASKETBALL LEAGUE: TUẦN 1

Theo chân City Park điểm qua một số hightlight của các trận bóng rổ khai mạc cho giải đấu SPBL mùa thứ 4 đã vào Chủ Nhật vừa qua: Thả Comment ngay cái tên là MVP trong lòng bạn nhé! 😍 Cùng đón chờ những trận đấu tiếp theo của Saigon Premier Basketball League sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật tuần này - 03/03/2024 tại The Global City nhé!

Đọc thêm

[𝑻𝑯𝑬 𝑮𝑳𝑶𝑩𝑨𝑳 𝑪𝑰𝑻𝒀] - ĐƯỜNG ĐUA GO-KART TÍCH HỢP DÀI NHẤT ĐÔNG NAM Á TẠI CITY PARK

Để tạo nên cung đường đua Go-kart chuyên nghiệp nhất Việt Nam tại The Global City, Masterise Homes đã mời về hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này là Sodika và 360 Karting

Đọc thêm